Tổ chức Ngày hội Gia đình Honda năm 2018

honda

Nối tiếp truyền thống và đánh dấu một chặng đường đã trải qua,tiếp tục đồng hành cùng ngày hội gia đình Honda Việt Nam 2018. Với sự tham gia của 20.000 thành viên, ngày hội gia đình Honda năm nay đã gặt hái nhiều kết quả, đây cũng chính là dịp để gia đình cán bộ công nhân viên của Honda có thể cùng nhau hòa mình và tham gia nhiều chương trình khác nhau. Thiên Đường Bảo Sơn cũng chính là nơi được lựa chọn để tổ chức chương trình này.  Đây không chỉ là sự kiện dành riêng cho các thành viên đang làm việc và công tác trong Honda mà đây là cơ hội để Honda tri ân những “hậu phương” vững chắc, truyền sức mạnh và truyền lửa cho cán bộ, công nhân viên của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HDD 4850 Copy

Vietsea vinh dự và tự hào là công ty đảm nhiệm vị trí vai trò tổ chức sự kiện có quy mô lớn này. Hơn 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Vietsea tự hào là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và cam kết thành công tại các sự kiện khác nhau.

Ngày hội gia đình Honda Việt Nam 2018 là chương trình phức hợp với sự tham gia của nhiều đối tượng khác nhau. Ngày hội hướng tới sự đoàn tụ, gắn kết gia đình- doanh nghiệp- cá nhân cùng chung sức và cùng phát triển.

HDD 4809 Copy

Ngày hội gia đình Honda được tổ chức với nhiều hoạt động khác nhau, Vietsea đồng hành trong các chương trình game đặc biệt. Các thành viên cùng nhau tham gia vào những trò chơi hấp dẫn, đặc biệt dành cho những đứa trẻ. Các bé cùng phối hợp với bố mẹ để hoàn thành những trò chơi game này.

HDD 4767 Copy

Những ánh mắt, những nụ cười hạnh phúc là những thành công mà người đảm nhiệm vị trí ban tổ chức muốn hướng tới.

Vietsea xin cảm ơn và kính chúc đại gia đình Honda có một ngày vui ý nghĩa và hạnh phúc. Vietsea xin cảm ơn sự tin tưởng của Honda đã lựa chọn cho Vietsea trong chương trình ngày hội gia đình lần này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *