Tìm hiểu về công dụng và chi phí thuê rối vẫy bằng hơi

2Rối Hơi Quảng Cáo

Rối vẫy bằng hơi hay còn thường gọi là rối hơi, được xem là một công cụ quảng cáo vô cùng hữu hiệu đối với các công ty, doanh nghiệp mỗi khi tổ chức sự kiện nào đó. Nhờ có diện mạo nổi bật, rối vẫy bằng hơi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người xung quanh. Để tìm hiểu rõ hơn những công dụng của rối vẫy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về lợi ích của rối vẫy

Rối vẫy bằng hơi thường được đặt ở khu vực chào đón khách mời. Vừa để trang trí, vừa để giúp khách mời dễ dàng nhận biết được lối đi vào sự kiện. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn in logo, tên thương hiệu của mình lên cổng hơi, rối hơi nhằm để quảng bá công ty, gây ấn tượng với khách mời. Rối vẫy bằng hơi với hình hài đáng yêu, nghộ nghĩnh còn giúp khuấy động bầu không khí để trở nên vui tươi và sôi động hơn. Khách mời sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

Rối vẫy bằng hơi thường được đặt ở khu vực chào đón khách mời.
Rối vẫy bằng hơi thường được đặt ở khu vực chào đón khách mời.

Hơn nữa, giá thành cho thuê rối vẫy bằng hơi cũng không quá cao, phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, doanh nghiệp. Do vậy, hình thức quảng cáo này càng được nhiều người ưa chuộng.

Chi phí thuê rối vẫy là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê, bán rối vẫy với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào số lượng thuê, mẫu thuê, thời gian thuê và một số yếu tố khác. Khi thuê rối vẫy sẽ bao gồm một thân rối và một máy thổi hơi. Khách hàng sẽ có trách nhiệm bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng

Cách bảo quản rối hơi

  • Không đặt rối vẫy gần ngọn lửa, vật phát nhiệt, vật sắc nhọn…
  • Đảm bảo nguồn điện cho máy thổi khí hoạt động ổn định.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng, cần xả hết khí, vệ sinh và gấp gọn.
  • Đặt rối vẫy ở mặt nền bằng phẳng, khô ráo.
  • Tùy theo khu vực, diện tích tổ chức sự kiện mà lựa chọn rối hơi có kích thước phù hợp.
  • Đặt rối vẫy ở mặt nền bằng phẳng, khô ráo
    Đặt rối vẫy ở mặt nền bằng phẳng, khô ráo

Các mẫu rối hơi hiện có trên thị trường

Hiện trên thị trường đã có rất nhiều mẫu rối hơi, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo ý thích của mình. Một số mẫu phổ biến: Rối hơi thần tài, rối hơi mèo, rối hơi công chúa, rối hơi một chân, rối hơi hai chân,…

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu thiết kế mẫu riêng thì cũng hoàn toàn có thể. Có rất nhiều dịch vụ chuyên cung cấp rối vẫy bằng hơi và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.  Rối hơi có nhiều màu sắc, hình dáng và kích thước đa dạng, khác nhau phù hợp với mọi thể lệ chương trình. Kích thước rối hơi thường là 2.5m-3m.

Trên đây là những thông tin về rối vẫy mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Mong rằng sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ rối hơi uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại website của chúng tôi. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có bất kì thắc mắc hay ý kiến nào. Chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất đến bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc bạn một ngày làm việc thật vui nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *