Team Building “The next tect HCCI” tại Thảo Viên Resoft

post35

Chiều thứ 7 vừa qua, Vietsea tiếp tục hành trình của mình trở về Thảo Viên resort với chủ đề “TEAM BUILDING THE NEXT HCCI” cùng 60 khách đến từ công ty cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội. Vietsea hân hạnh và cảm ơn sự tin tưởng của đại gia đình HCCI trong sự kiện gắn kết này.

IMG 1756 Copy

HCCI là một trong những công ty xây dựng có quá trình hình thành và phát triển lâu đời. Qua 40 năm xây dựng, phát triển và mở rộng quy mô, tới nay HCCI đã đạt được nhiều thành tựu và trở thành công ty hoạt động và khai thác trên các lĩnh vực như đầu tư, thi công xây dựng đạt chất lượng, hiệu quả.

IMG 1853 Copy

Vietsea đánh giá cao và rất vui mừng trở thành đơn vị hợp tác cùng HCCI, đem lại cho HCCI một chương trình Team building và gala dinner ý nghĩa, hấp dẫn, tăng thêm sự đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên trong cùng công ty.

IMG 1900 Copy

Team building với chủ đề “WE ARE ONE TEAM” được tổ chức bắt đầu từ chiều ngày 17/3. Chương trình Team building dưới sự thổi lửa của MC Phan Quốc hứa hẹn nhiều khoảnh khắc hấp dẫn và ấn tượng. Các đội chơi của đại gia đình HCCI cùng hòa mình và trải qua 4 chương trình game với nhiều hình thức và nhiều hoạt động khác nhau.

IMG 2130 Copy

Một buổi chiều với những chương trình game khác nhau, đem đến sự gắn kết và sự thấu hiểu giữa các thành viên với nhau. Thông qua chương trình ban tổ chức hi vọng có thể mang lại những khoảnh khắc ấn tượng và hạnh phúc cùng gia đình HCCI.

Sự thổi hồn và nổi nhiệt chưa dừng lại ở chương trình Team building buổi chiều, những thành viên của đại gia đình HCCI tiếp tục có cơ hội tham dự vào chương trình Gala party đặc biệt. Một bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia và xuất hiện của nhiều ca sĩ đến từ HCCI, những tài năng hứa hẹn bộc lộ và tỏa sáng. Nếu bạn là vị khách đặc biệt của chương trình gala này, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Sau những màn trình diễn bốc lửa và cuồng nhiệt, các thành viên sẽ bước vào bữa tiệc buffet nhẹ nhàng trước khi nhận được những thông báo về giải thưởng chương trình. Đây là một chương trình hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cũng như khám phá được những tài năng ẩn dật.

IMG 2371 Copy

Vietsea hi vọng đây là chuỗi chương trình đem đến cho các thành viên HCCI có cơ hội gắn kết và hiểu rõ hơn về nhau. Vietsea xin kính chúc đại gia đình HCCI có một chương trình ý nghĩa. Vietsea xin cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của HCCI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *