Sản xuất rối hơi theo yêu cầu

12Rối Hơi Quảng Cáo

Loại 1 chân  Cao 3m – 3,5m x ngang 55cm
Loại 2 chân 3,5m đến 4,5m
Chất liệu: Vải dù T190 – Dai, bền, không phai màu
Máy thổi: 1HP, bảo hành 6 tháng
Thiết kế đặt biệt riêng từng thương hiệu
Màu sắc: Đỏ, xanh dương ( bích), xanh lá, xanh ngọc, xanh biển vàng, cam, hồng phấn, hồng sen, tím, trắng… Đa dạng màu sắc theo yêu cầu.
Kiểu dáng: Mỗi con rối hơi, mỗi thương hiệu, được Cty PUNO thiết kế đặt biệt riêng từng mẫu riêng biệt về màu sắc, về kiểu dáng khác nhau, mang thương hiệu độc quyền không đụng hàng.
Chỗ chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất và làm con rối hơi quảng caocho Điện máy Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Vincom, Vinmart, Con Cưng, Bách Hóa Xanh, Điện Máy xanh, và nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác.
Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng mẫu con rối quảng cáo mới nhất đẹp nhất giá rẻ nhất.
Chuyên sản xuất bán sĩ và lẻ con rối hơi giá rẻ tại TPHCM, con rối mới nhất, Nơi bán con rối, địa chị mua bán con rối, xưởng may con rối
Quý khách ko biết ở đâu bán con rối hơi, hoặc tìm chỗ nào bán con rối hơi quảng cáo, bán người hơi vẫy tay chào khách trước cửa hàng, hay tìm con vật thổi hơi đón khách tại siêu thị thì ghé xưởng sản xuất Sica, chúng tôi phục vụ đúng yêu cầu của quý khách.
Quý khách cần mua con rối hơi máy thổi con rối hơi và xem giá tất cà bộ sưu tập con rối

Hoạt động Team Building 2017 của VPBank là một trong những hoạt động vô cùng đặc biệt dành riêng cho các thành viên đến từ  Vùng 10 của ngân hàng. Chương trình được thực hiện tại ngày 11.08.2017 tại KDL The BCR với sựu tham dự của hơn 100 thành viên cùng chung một mục tiêu “Chinh phục & Cùng chiến thắng”.

bcr dia diem to chuc team building doc dao

Với các tiêu chí, thông điệp, mục đích mà VPBank hướng đến trong hoạt động năm 2017, Keyteam đã hình thành xây dựng ý tưởng team building xuyên suốt để tạo nên những điểm nhất khác biệt và bất ngờ cho các thành viên tham gia. Chương trình với những thách thức nối liền nhau, những sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà người tham dự, cùng nhìn về một hướng: “MỤC TIÊU SAU CÙNG”.

bcr dia diem to chuc team building hap dan

Hành trình chinh phục các đội đã trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ những thành viên của các bộ phận, công việc khác nhau… Tất cả đến với nhau với niềm tin mãnh liệt là có thể tạo ra “WIN TOGETHER”. Từ những cá nhân rời rạc, những mắc xích riêng biệt, các thành viên đã cùng hoàn thiện để trở thành những cộng sự chuyên nghiệp & Cùng nhau đứng trên đỉnh thành công.

bcr dia diem to chuc team building tai sai gon

Khép lại chương trình, toàn thể các thành viên đã cùng bùng nổ để tạo nên những sự khác biệt độc đáo nhất trong. Mỗi người một cảm xúc, một cảm nhận và có riêng cho mình những ấn tượng. “Đồng lòng – Gắn Kết – Chia Sẻ Thành công – Cùng Nhau Chiến Thắng” đó là tất cả những giá trị ý nghĩa mà các thành viên  đã cùng nhau tạo nên.

bcr dia diem to chuc team building an tuong

Chúc mừng VPBank – Region 10 đã tạo nên một chương trình rất thành công, hẹn cùng nhau tiếp tục chinh phục trong Team Building 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *