RỐI HƠI HÌNH ĐẦU BẾP

Rối hơi

Ngày nay với hình ảnh rối hơi chúng ta không còn xa lạ. Chúng ta rất dể bắt gặp hình ảnh rối hơi khi đi ngoài đường. Đó cũng là một hình thức marketting hiệu quả mà tốn rất ít chi phí. Bạn đang kinh doanh , bạn đang muốn thu hút khách hàng một cách hiệu quả, hoạt banh đang tổ chức sự kiện lễ hội. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay co mình một chú gối hơi nào.

Bên mình roihoisukien.com chuyên sản xuất rối hơi theo yêu cầu của khách hàng với ba tiêu chí: đẹp, rẻ, bền.

vì sao bạn nên chọn rối hơi bay??

 • Khả năng thu hút rất cao

  Làm sao để một sự kiện diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, ngoài các quảng cáo bằng truyền thông thì hầu hết tại các buổi sự kiện người ta điều sử dụng rối hơi vừa tạo sự khác biệt, vừa gây được sự chú ý từ công chúng rất hiệu quả.

  Vì thế nhu cầu tìm kiếm một nơi cho thuê rối hơi tphcm phù hợp với từng bưởi sự kiện là rất nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

 • Quảng bá thương hiệu hiệu quả và giá thuê rối hơi

 • Khi sử dụng các chú rối hơi, chúng ta có thể tận dụng thêm bằng cách in các slogan hay logo của công ty để tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. So với chi phí thuê PG hay các chi phí quảng cáo khác thì giá cho thuê rối hơi tphcm sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

  Chính vì chi phí bỏ ra đầu tư thường không cao so với các thiết bị khác và có thể sử dụng được lâu dài nên rối hơi được xem là một “nhân vật đặc biệt” không thể trong các sự kiện lớn. Mặc khác trên thị trường, các công ty dịch vụ truyền thông cũng cho thuê rối hơi với mức giá khá cạnh tranh và hợp lý.

  Ngoài ra, với đặc tính ngỗ nghĩnh cùng màu sắc nổi bật, rối hơi chính là sự lựa chọn không thể thiếu để tổ chức sự kiện cho các cửa hàng hay các doanh nghiệp của mình.

  Cấu tạo của rối hơi rối bay

  Cấu tạo của rối hơi, rối bay gồm 2 bộ phận chính gồm

  – 1 là thân rối, được may bằng chất liệu vải dù siêu mềm, mỏng nhưng rất bền dai

  – 2 là máy thổi rối, làm bằng chất liệu kẽm mạ đồng rất chắc chắn.

  – Nếu là gối bay sẽ có thêm chiếc quạt để tạo gió giúp các bộ phận của con rối bay phấp phới.88008618 de2e 4bbb 8c27 d656e2c2cd64 2

 • Kiểu dáng thiết kế độc đáo, đẹp mắt

  Rối hơi rối bay với kiểu dáng thiết kế độc đáo, đẹp mắt mang lại cảm giác mới lạ và thú vị. Bất kỳ người lớn hay trẻ nhỏ lần đầu nhìn thấy chúng cũng sẽ bị lôi cuốn. Có nhiều kích thước đồ chơi khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

 • Vậy các bạn còn chần chờ gì nũa mà không liên hệ trực tiếp vào
 • Hotline: 0963839844
 • Email: Mascotdep99@gmail.com
 • Zalo: 0963839844
 • Wedsize: mascotdep.com hoạt mascotzozo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *