Một số mẫu rối hơi dành cho shop bỉm sữa, mẹ và bé

ROIHOI 1

MỘT SỐ MẪU RỐI HƠI HOT DÀNH CHO SHOP BỈM SỮA MẸ VÀ BÉ

Hiện nay hình thức marketting hiệu quả có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất có lễ là việc sử dụng rối hơi. Người đi đường có thể dể dàng bị thu hút bởi một vật to lớn cử động.

Làm sao để một sự kiện diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, ngoài các quảng cáo bằng truyền thông thì hầu hết tại các buổi sự kiện người ta điều sử dụng rối hơi vừa tạo sự khác biệt, vừa gây được sự chú ý từ công chúng rất hiệu quả.

Vì thế nhu cầu tìm kiếm một nơi cho thuê rối hơi tphcm phù hợp với từng bưởi sự kiện là rất nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

ROIHOI 2

Quảng bá thương hiệu hiệu quả và giá thuê rối hơi rẻ

Khi sử dụng các chú rối hơi, chúng ta có thể tận dụng thêm bằng cách in các slogan hay logo của công ty để tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. So với chi phí thuê PG hay các chi phí quảng cáo khác thì giá cho thuê rối hơi tphcm sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Chính vì chi phí bỏ ra đầu tư thường không cao so với các thiết bị khác và có thể sử dụng được lâu dài nên rối hơi được xem là một “nhân vật đặc biệt” không thể trong các sự kiện lớn. Mặc khác trên thị trường, các công ty dịch vụ truyền thông cũng cho thuê rối hơi với mức giá khá cạnh tranh và hợp lý.

Ngoài ra, với đặc tính ngỗ nghĩnh cùng màu sắc nổi bật, rối hơi chính là sự lựa chọn không thể thiếu để tổ chức sự kiện cho các cửa hàng hay các doanh nghiệp của mình.

 

 

ROIHOI 3

 

ĐẶC ĐIỂM, THÔNG TIN VỀ RỐI HƠI, CỔNG HƠI

-Kich thước: Cao 2,5m

-Chất liệu:  Vải SIBU chống thấm 

-Một Máy thổi

  • Liện hệ ngay 
  • Hotline, zalo:
  • 0865.922.186
  • Email: Roihoisukien@gmail.com
  • Wedsite: http://roihoisukien.com
  • Địa chỉ văn phòng:  Số 8, đường T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tham khảo thêm mẫu:  http://mascothoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *