Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng 2018

post10

Năm 2018 là năm thứ tám có ý nghĩa công bố top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng dựa trên đánh giá, báo cáo của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt, tiềm năng phát triển cao và không ngừng nỗ lực bứt phá thành công.

IMG 7095 Copy

Trong sự thành công của sự kiện không thể không nhắc tới ekip thực hiện và chuẩn bị. Ngay từ ngày 17/4, sau khi checklist danh sách dụng cụ, ekip kĩ thuật của Vietsea tiến hành set up và dàn dựng đảm bảo tiến độ, âm thanh và ánh sáng chất lượng. Trong quá trình diễn ra sự kiện, ekip Vietsea trực tiếp theo dõi và điều phối nhân viên đảm bảo sự kiện diễn ra được suôn sẻ và thuận lợi nhất.

IMG 7096 Copy

Vietsea phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet cùng với Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam chính thức tổ chức “LỄ CÔNG BỐ TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VÀ THỊNH VƯỢNG NĂM 2018” đồng thời “Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng và thịnh vượng:Tiếng nói từ những nhà tạo lập thị trường bất động sản 2018-2019” chính thức được khai mạc.

IMG 7110 Copy

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

IMG 7102 Copy

Tại sự kiện có ý nghĩa này, các doanh nghiệp có dịp lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia, những dự đoán về tình hình kinh tế và tốc độ tăng trưởng trong năm 2018.

IMG 7160 Copy

Nhân sự kiện này, top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng xuất sắc năm 2018 được công bố.

IMG 7184 Copy

Vietsea xin cảm ơn sự tin tưởng của Ban tổ chức và rất mong đồng hành trong các sự kiện tiếp theo.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *