Lễ bàn giao Công trình tu bổ, tôn tạo Chùa Viên Minh

le ban giao

Ngày 23 tháng 3 vừa qua, tại di tích đền Hai Bà Trưng( phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra lễ bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo chùa Viên Minh. Vietsea vinh dự trở thành đơn vị tổ chức và góp phần cho sự thành công của sự kiện.

Ngay từ sáng sớm, ekip của Vietsea đã tiến hành set up toàn bộ khu vực sân khấu, chuẩn bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng cũng như hỗ trợ chương trình sao cho thuận lợi nhất.

9R5A3583

Chùa Viên Minh là một trong những công trình nằm trong cụm di tích đình, đền, chùa Hai Bà Trưng và đã được Bộ Văn hóa- Thể thao & Du lịch xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia. Chùa Viên minh được Công ty cổ phần Him Lam, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ kinh phí tu bổ, tôn tạo, phục vụ trực tiếp những nhu cầu về tín ngưỡng của du khách. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng- Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Quý- Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tp Hà Nội cùng nhiều lãnh đạo và đại diện ban quản lý chùa Viên Minh.

9R5A3690

Hi vọng với sự hỗ trợ và hợp tác này, chùa Viên Minh phát huy được giá trị cũng như trở thành nơi đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng, tâm linh của các quý khách thập phương xa gần.

Vietsea xin cảm ơn ban tổ chức đã lựa chọn Vietsea trở thành đơn vị hỗ trợ trong suốt sự kiện có ý nghĩa này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *