Hội thao toàn quốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt 2018

hoithao

Hội thao toàn quốc 2018 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã được tổ chức và diễn ra trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật vừa qua. Công ty cổ phần quốc tế Vietsea vinh dự và xin cảm ơn Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tin tưởng và lựa chọn Vietsea trở thành đơn vị tổ chức trong giải đấu có ý nghĩa và quy mô mở rộng này.

DSC 4863 Copy

Ngay từ chiều thứ 6 ngày 16/3 tại văn phòng Liên Đoàn bóng đá Việt Nam, với sự tham gia của Ban tổ chức, ban lãnh đạo và các đại diện đội thi đã diễn ra lễ bốc thăm và chia đội thi đấu. Tham dự giải đấu lần này, các vận động viên đua tài ở nhiều môn thể thao khác nhau: bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn. Cùng với sự phân khu khác nhau, các đội chơi bắt đầu thi đấu ngay sau khi khai mạc vào ngày 17/3.

TNT 5304 Copy

Ngày 17/3, hội thao toàn quốc có sự tham dự của các khách mời đại diện công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, tổ trọng tài, các đội tham gia trong giải đấu, các đại diện ban ngành, các cổ động viên, hệ thống ekip tổ chức sự kiện đã có mặt và ghi lại những khoảnh khắc của sự kiện này.

DSC 4909 Copy

Sau khi đại diện ban tổ chức phát biểu khai mạc và tặng hoa cho các đội thi đấu, hội thao chính thức khởi động. Khu vực sân chính có sự tham gia của 8 đôi bóng đến từ các khu vực khác nhau; khu vực trong nhà với các môn thể thao như bóng bàn, cầu lông. Phía bên khu vực phụ, các đội chơi tham gia với môn tennis. Trận chung kết cũng như lễ bế mạc và trao giải được diễn ra vào ngày 18/3.

DSC 4898 Copy

Hội thao toàn quốc 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Vietsea vinh dự và đồng hành khi là đơn vị tổ chức và chứng kiến sự thành công đó. Vietsea xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt dành cho Vietsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *