Hội nghị khách hàng Hãng Gia dụng Sunhouse 2018

sunghosu

Vẫn đọng lại những phút giây, khoảnh khắc, cảm xúc, những góc quay, những màn trình chiếu ánh sáng của hội nghị khách hàng Sunhouse 2018  diễn ra tối qua tại Trung tâm ẩm thực & Hội nghị quốc tế Almaz Vinhomes Riverside.

HDD 6979 Copy

Sunhouse được biết đến là Tập đoàn đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng và nhanh chóng trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành hàng gia dụng. Với concept nóng bỏng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại sẵn sàng thiêu đốt sân khấu, hội nghị khách hàng Sunhouse 2018 đã diễn ra thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhịp cầu nối giữa Sunhouse và khách hàng được phá vỡ thông qua sự kiện có ý nghĩa này.

HDD 7113 Copy

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vietsea tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Sunhouse tại sự kiện Hội nghị khách hàng của Sunhouse lần này. Ngay từ đầu giờ chiều, ekip của Vietsea tiến hành set up và chuẩn bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, bộ đàm, sân khấu và toàn bộ khán phòng tiệc; kiểm tra đầy đủ các thiết bị, chuẩn bị đón khách.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2018 lấy ý tưởng hình ảnh từ những chiến binh đang chiến đấu giữa bầu không khí nóng cực đỉnh của mùa hè, khơi gợi sự thèm khát không gian mát lạnh, thèm khát nhiệt độ giảm xuống, thèm khát những sản phẩm đồ gia dụng tiện ích để từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ TIỆN LỢI- ĐA DẠNG, đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

HDD 7136 Copy

Đến với sự kiện, Sunhouse hân hạnh được đón tiếp chủ tịch Tập đoàn- Ngài Shark Phú; gương mặt thương hiệu- MC Quyền Linh và ca sĩ nổi tiếng Tuấn Hưng cùng nhiều vị khách mời khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *