Giới thiệu SP ngành điều hòa Panasonic – Hà Nội 2018

posst3

Tiếp tục chuỗi sự kiện hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm ngành hàng điều hòa. Cùng với chuỗi sự kiện hội nghị khách hàng được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ thì hội nghị khách hàng Panasonic tiếp tục được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza Hotel Hà Nội ngay tối ngày 12/4 vừa qua.

IMG 9520 Copy

Vietsea tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện này. Ngay từ chiều Vietsea đã phối hợp cùng các ekip, vũ đoàn set up sân khấu chu đáo chuẩn bị cho sự kiện.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của đại diện ban điều hành tập đoàn Panasonic cùng với các quý khách hàng cao cấp, công ty phân phối và các đại lý bán lẻ.

Đại diện lãnh đạo tập đoàn phát biểu và cùng các đối tác cùng nâng ly chúc mừng sự thành công của hội nghị khách hàng tại Hà Nội và hi vọng panasonic tiếp tục phát triển, phân phối sản phẩm lan tỏa nhiều hơn nữa tới các khu vực khác trên khắp cả nước.

IMG 9522 Copy

Đan xen cùng với chương trình là sự nóng bỏng của những điệu nhảy và cuốn hút với seri âm nhạc của ca sĩ Mỹ Linh.

IMG 9590 Copy

Và một phần quan trọng nhất trong hội nghị khách hàng là khoảnh khắc trao tặng giải thưởng dành cho công ty phân phối xuất sắc và đại lý bán lẻ xuất sắc. Nhiều phần quà bốc thăm tại cuối chương trình được dành tặng cho khách hàng may mắn là 3 dàn âm thanh và 1 điều hòa panasonic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *