Đơn vị cung cấp rối hơi quảng cáo giá rẻ tại Việt Nam

roihoizozo00019

Bạn đang tìm cơ sở sản xuất rối hơi quảng cáo giá rẻ Hồ Chí Minh hiện nay nhưng vẫn chưa biết nơi nào uy tín, chất lượng? Bạn cũng cần rối hơi có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về kích cỡ, chất lượng vải tốt mà giá cả lại phải chăng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chọn lựa cho mình đơn vị ưng ý và phù hợp.

Ứng dụng của rối hơi quảng cáo giá rẻ

Ngày nay, khi mà trên thị trường kinh doanh ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh thì việc tạo dấu ấn và nổi bật cho thương hiệu của doanh nghiệp là rất quan trọng. Có nhiều phương thức để quảng bá hình ảnh và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, một trong số đó chính là thường xuyên tổ chức các sự kiện, event, lễ kỉ niệm, tri ân khách hàng,…Và khi tổ chức các sự kiện này, chúng ta cũng mong muốn sự kiện sẽ được lan truyền, có nhiều người biết đến sự kiện của chúng ta hơn, thì lúc này chúng ta cần đến sự hỗ trợ của rối hơi quảng cáo giá rẻ.

Rối hơi quảng cáo giá rẻ như một vật trưng bày, trang trí, thường được đặt ở gần khu vực cổng chào đón khách. Chúng có hình dáng lạ kì, màu sắc nổi bật và kích thước to lớn, điều này giúp thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người. Hơn nữa, rối hơi quảng cáo luôn xuất hiện là một hình ảnh vui nhộn, tươi tắn, góp phần tạo nên bầu không khí sôi động cho sự kiện.

Rối hơi quảng cáo thường được đặt ở gần khu vực cổng chào đón khách
Rối hơi quảng cáo thường được đặt ở gần khu vực cổng chào đón khách

Ngoài ra, khi khách hàng thấy một sự kiện nào đó được trang bị rối hơi thì cũng cảm nhận được quy mô, mức độ trang trọng và sự đầu tư của ban tổ chức. Từ đó, họ có sự hài lòng và thích thú hơn đối với sự kiện.

Tìm hiểu các dòng rối hơi hiện nay

Với tính ứng dụng và nhu cầu sử dụng cao như hiện nay, rối hơi quảng cáo giá rẻ đã được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Trong đó có thể kể đến rối hơi người tuyết, rối hơi chú hề, rối hơi điện thoại, rối hơi ông già noel, rối hơi đầu bếp,…Tùy vào loại sự kiện mà khách hàng nên lựa chọn mẫu rối hơi phù hợp.

Rối hơi có thể được phân thành 2 loại như sau:

– Rối hơi 1 chân: Được trang bị 1 máy thổi khí chuyên dụng

– Rối hơi 2 chân: Trang bị 2 máy thổi khí chuyên dụng

Ngoài ra, chúng ta còn có thể phân loại rối hơi quảng cáo giá rẻ tùy theo mục đích sử dụng như rối bay, rối hơi trưng bày, rối hơi siêu thị,..Tuy nhiên, đa số khách hàng lựa chọn là mẫu rối hơi 1-2 chân với chiều cao 2,5m.

Lưu ý khi sử dụng rối hơi

Nếu không gian tổ chức sự kiện không quá rộng, nên lựa chọn rối hơi có mẫu mã, màu sắc và kích thước phù hợp. Nếu không gian không đủ rộng, nên lựa chọn những loại rối hơi quảng cáo giá rẻ có kích thước nhỏ.

Đặt rối hơi ở những nơi khô ráo, thoáng mát, nếu có thể hãy hạn chế nơi ánh nắng chiếu trực tiếp. Như vậy sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho rối hơi của bạn.

Máy thổi rối tuyệt đối không được đặt ở những nơi ẩm ướt, tránh nguồn điện tiếp xúc.

Giới thiệu đơn vị cung cấp rối hơi quảng cáo giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những đơn vị sản xuất rối hơi uy tín và lâu đời tại Việt Nam, ZOZO luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Hãy liên hệ sớm qua số hotline của công ty chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *