6 lợi ích khi sử dụng rối hơi quảng cáo tại các sự kiện

roihoizozo00020

Một trong những cách gây sự chú ý và thu hút sự quan tâm của mọi người tại các sự kiện công cộng chính là sử dụng rối hơi. Với kích thước to lớn, hình dáng vui nhộn, bắt mắt đã giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, lễ hội mà được trang bị rối bay cũng thể hiện được quy mô, mức độ trang trọng của sự kiện. Từ đó, làm cho người tham dự cảm thấy hài lòng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của rối hơi, công ty ZOZO ngoài thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, còn cung cấp dịch vụ cho thuê rối bay với các mẫu có sẵn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Dịch vụ cho thuê rối hơi là gì?

Rối hơi hay còn gọi là rối bay, là các hình nộm bơi khí được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Thường được sử dụng tại các sự kiện, lễ hội, event, hoạt động xã hội hay vui chơi giải trí,.. Rối hơi đóng vai trò quan trọng trong việc chào đón khách, thường được đặt ở trước khu vực cửa hay lối vào bên trong sự kiện để thu hút sự tham gia của mọi người.

Rối hơi đóng vai trò quan trọng trong việc chào đón khách
Rối hơi đóng vai trò quan trọng trong việc chào đón khách

Dịch vụ cho thuê rối hơi cung cấp cho doanh nghiệp những mẫu rối hơi có sẵn, phù hợp với nhiều thể loại sự kiện, bắt kịp xu hướng hiện nay. Việc thuê rối hơi sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn khi đặt may theo yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế rối hơi theo yêu cầu là gì?

Nếu như thường xuyên tổ chức sự kiện, event, hoạt động xã hội,…thì doanh nghiệp nên đặt may rối hơi theo nhu cầu và mong muốn của mình. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho mỗi lần thuê, mà lại còn có được mẫu mã phù hợp với nhu cầu và ý thích của mình. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể tự thiết kế và đặt may tại các cơ sở sản xuất rối hơi.

Hoặc có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế và gia công của ZOZO, tức là khách hàng chỉ cần nêu ra yêu cầu và mong muốn của mình, bộ phận nhân viên của ZOZO sẽ lên ý tưởng và thiết kế mẫu cho khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng rối hơi tại các sự kiện

Cho đến nay, rối hơi đã trở thành một hình ảnh quá đỗi quen thuộc tại các sự kiện, event. Chúng được xem như là một sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức các hoạt động quảng bá.

rối hơi đã trở thành một hình ảnh quá đỗi quen thuộc tại các sự kiện, event
rối hơi đã trở thành một hình ảnh quá đỗi quen thuộc tại các sự kiện, event

Những lợi ích mà rối bay mang lại chính là:

– Gây sự chú ý, thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh đến sự kiện.

– Góp phần tạo nên không khí sôi động và thêm phần trang trọng cho sự kiện

– Rối hơi là điểm chỉ dẫn khu vực lối vào sự kiện cho khách mời

– Dễ sử dụng, hiệu quả cao

– Dễ dàng bảo quản

– Có thể dùng cho nhiều sự kiện khác nhau, từ đó làm giảm chi phí.

Tại sao nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ rối hơi ZOZO?

Rối hơi được cung cấp bởi ZOZO là những sản phẩm có chất lượng cao. Chúng tôi luôn sử dụng nguồn vật liệu chất lượng tốt để tạo nên một sản phẩm rối bay. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Trải qua nhiều công đoạn với sự chọn lọc cẩn thận và tỉ mỉ, ZOZO đảm bảo mang đến sản phẩm rối bay khiến khách hàng hài lòng nhất.

Chi phí cho dịch vụ thuê và thiết kế theo yêu cầu tại công ty ZOZO sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn khi chúng tôi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc.

Ngoài cung cấp phần thân rối bay, ZOZO còn hỗ trợ máy thổi khí, dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ sau khi sự kiện kết thúc. Nếu khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thiết kế theo yêu cầu thì chúng tôi còn có chính sách bảo hành. Nếu có bất kì thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *